Khách hàng có nhu cầu in logo găng tay chống nắng với logo Jeep cho sự kiện triển lãm Motor Show tại HCM. Năm 2022, khách hàng tìm đến Hoàng Anh Sun với mong muốn in logo lên găng tay chống nắng. Số lượng khách cần in là 100 đôi màu đen. Đơn hàng đã được in hoàn thành và giao cho khách trong 6 ngày.

Đầu tiên, chúng tôi đã in mẫu và gửi vào HCM cho khách duyệt. Sau khi nhận hàng, khách rất hài lòng về chất lượng găng tay và logo in trên găng tay. Khách tiến hành đặt vấn đề in số lượng 100 đôi. Sau khi đặt cọc 50%, Hoàng Anh Sun đã tiến hành in gấp và giao cho khách kịp sự kiện.

in logo gang tay chong nang thuong hieu jeep

Găng tay chống nắng xỏ ngón sử dụng in logo Jeep là hàng loại 1 chất lượng, dày dặn. Chất vải thun lạnh, co giãn, thoáng khí, thoải mái khi đeo. Nó ôm tay không bị tụt, phù hợp mọi size tay từ 45-80kg. Không phải là hàng giá rẻ ngắn mỏng trên thị trường. Găng đặt sản xuất theo yêu cầu đảm bảo chất lượng được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Về in logo Jeep trên găng tay chống nắng nằm trong kế hoạch truyền thông của công ty Jeep HCM. Tên công ty là: Công ty TNHH JVA HCM hay còn gọi là Jeep Vietnam Automobiles. Đây là công ty chuyên nhập khẩu các dòng xe Jeep & Ram chính hãng tại Việt Nam.

Đầu năm 2023, nhân viên công ty Jeep tiếp tục liên hệ Hoàng Anh Sun in tiếp 100 đôi găng tay. Và lần này họ in logo như thế nào hãy xem tiếp thông tin đơn hàng lần sau nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết sau.