Công ty Hoàng Anh Sun thực hiện In logo We Care trên găng tay chống nắng xỏ ngón cho công ty Mega Lifesciences Việt Nam. Hai đơn hàng in logo găng tay chống nắng loại xỏ ngón màu xám. Tổng số đôi găng tay đã in trong 2 năm là 1000 đôi. Cùng xem một số hình ảnh đã in cho Mega Lifesciences.

in logo we care gang tay chong nang

khach hang in logo gang tay chong nang

 

Hoàng Anh Sun đã in logo cho công ty Mega Lifesciences Việt Nam với logo là chữ We Care. Số lượng logo là 2 logo trên 1 đôi. In trên găng tay chống nắng xỏ ngón Let’s Slim. Thực hiện 2 lần trong 2 năm 2022 và 2023.

Lý do chúng tôi sử dụng găng tay chống nắng xỏ ngón có logo Let’s Slim vfi thời điểm đó không còn sẵn hàng trơn không logo. Và số lượng cũng không đạt điều kiện để sản xuất vì Brand chỉ in số lượng 500 đôi/lân. Do từng sử dụng găng tay có logo Let’s Slim không có ảnh hưởng gì, người sử dụng đều hài lòng. Nên khách hàng cũng không có quá trọng việc có logo Let’s Slim nhỏ trên găng tay.

Đối với công ty tổ chức sự kiện, quà phát cho khách hàng thì nên in logo trên găng tay trơn không có logo. Như vậy sẽ đảm bảo duy nhất chỉ có Brand của mình trên găng tay. Khiến khách hàng nhận diện và ghi nhớ duy nhất Brand của mình.

Một số màu găng tay chống nắng chúng tôi có sẵn, một số màu không có sẵn. Tùy vào nhu cầu thực tế, thiết kế của khách hàng. Hoàng Anh Sun sẽ tư vấn & báo giá phương án phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn. Quý khách đang có nhu cầu in logo găng tay chống nắng, sản xuất và in số lượng lớn theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.