Đơn hàng gấp cho hoạt động teambuilding của Vitadairy ở Quy Nhơn. Hoàng Anh Sun tư vấn và in logo 1000 đôi găng tay chống nắng xỏ ngón màu trắng cho VitaDairy năm 2022. Hoàn thành đơn hàng từ khi in mẫu khách duyệt và trả hàng 1000 đôi tại văn phòng ở Gamuda trong 7 ngày.

in logo vitadairy tren gang tay chong nang

VitaDairy là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về sữa. HIện là top 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam. Công ty VitaDairy được xướng tên tại Lễ Vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2021 diễn ra tại Hà Nội. Nếu các bà mẹ đã và đang nuôi con chắc chắn sẽ không xa lạ gì sản phẩm sữa của VitaDairy trên thị trường nội địa.

Khách hàng tìm kiếm nhiều đơn vị cung cấp đủ số lượng 1000 đôi găng tay và in luôn logo lên găng tay. Qua nhiều kênh tìm kiếm, khách hàng tìm được duy nhất Hoàng Anh Sun đáp ứng yêu cầu và thời gian. Số lượng găng tay chống nắng khách cần dùng để in logo là 1000 đôi. Thời gian khách hàng cần hàng là trong 10 ngày. Thời điểm đó đã rất sát với hoạt động teambuilding toàn bộ nhân viên VitaDairy 3 miền. Do đó, áp lực đặt nặng lên đội ngũ nhân viên in ấn.

Trước tiên, khách gửi file thiết kế; lựa chọn màu sắc găng tay; đàm phán giá. Sau khi cả 2 bên thống nhất, Hoàng Anh Sun đã tiến hành in mẫu miễn phí gửi hỏa tốc đường bay cho nhân viên phụ trách đơn đặt hàng của VitaDairy ở Hồ Chí Minh.

in logo vitadairy

In mẫu gửi khách trước xem kích thước logo hợp lý chưa để in 1 loạt

Sau khi khách nhận, duyệt mẫu và tiến hành đặt cọc đơn hàng. Khách đặt cọc tiền ngay để tiến hành in cho kịp tiến độ. Còn hợp đồng và giấy tờ liên quan được gửi sau đó 2-3 ngày.

Với mong muốn nhận hàng sớm nhất cho ban tổ chức. Hoàng Anh Sun đã gấp rút in ấn và đảm bảo chất lượng in ấn cho kịp tiến độ. Sau 5 ngày hoàn thành nhưng không kịp đóng gói. Chúng tôi tiến hành giao hàng tới văn phòng VitaDairy ở KĐT Gamuda Hoàng Mai, Hà Nội. Khách cho vận chuyển vào Quy Nhơn và huy động nhân viên đóng gói trong 2 tiếng buổi tối.

in logo cho cong ty sua vitadairy

(Nguồn ảnh: VitaDairy Việt Nam)

Cuối năm 2023, một bạn nhân viên khác VitaDairy liên hệ lại với nhu cầu in logo 100 đôi găng tay chống nắng. Và logo in tương tự như đơn hàng trước. Chúng tôi đã thực hiện và bàn giao hàng cho khách hàng trong 4 ngày(tính cả vận chuyển).

Quý khách đang có nhu cầu in logo găng tay chống nắng cho công ty, đơn hàng thương mại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tốt. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, đẹp, giá tốt, đúng tiến độ. Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *